Mùa bão ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản

 Để tri ân khách hàng công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng các chủ đầu tư đã đưa ra các ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản với nhiều phần quà. 

Thời điểm sôi động của bất động sản trong năm khi nào?

Mùa bão ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản
Mùa bão ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản

Sản phẩm bất động sản chất lượng, của các chủ đầu tư uy tín, tọa lại tại các vị trí ưu việt thuận tiện kết nối giao thông cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn khi được đưa ra thị trường luôn chứng tỏ được sứt hút ghê gớm bất chấp tháng giáp hạt hay tháng ngâu.

Theo đại diện Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2017, thực tế bán hàng cho thấy, trong những năm vừa qua, tháng ngâu luôn nằm trong những tháng có doanh thu bán hàng nổi trội trong năm của đơn vị này. Cụ thể, nhìn lại số liệu năm 2016, doanh thu tháng 8 (tức tháng 7 mưa ngâu) vượt 30% so với doanh thu của tháng liền trước. Tháng 8 năm 2016 có kết quả vượt 25% so với cùng kỳ của năm trước đó.

Điều đáng nói ở đây, theo khảo sát thực tế thị trường, vào thời điểm này, chủ đầu tư còn tạo ra cú hích với thị trường bằng việc “bung hàng hot” với nhiều căn hộ hướng đẹp, sàn đẹp, diện tích siêu hợp lý (căn 2PN – 3PN) phù hợp với nhu cầu của phần đông trên thị trường…. Chính vì lẽ đó, khách hàng có nhu cầu thực sự khó cưỡng lại cơ hội hấp dẫn nhất nhì chỉ có trong mùa ngâu năm nay.

Căn cứ theo thực tế thị trường, tâm lý người mua nhà đã lý trí hơn, không bị cảm tính can thiệp nhiều, họ quyết định mua bán căn cứ vào lợi ích hàng hóa đó mang lại trong giới hạn năng lực tài chính. Chủ đầu tư các dự án nắm bắt nhanh chóng tâm lý & xu hướng đó đã thiết kế những chính sách bán hàng hấp dẫn đến khó cưỡng: gói nội thất trị giá lên tới 150 triệu, chiếc TV QLED Samsung 55’’ thời thượng, lượng vàng may mắn trị giá tới 35 triệu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Khách hàng sẽ thực sự choáng ngợp bởi hàng loạt các dự án do Đất Xanh Miền Bắc phân phối trong dịp tháng “mưa ngâu”. Một đại diện Đất Xanh Miền Bắc dự báo “chúng tôi tin tưởng, mùa ngâu năm nay sẽ tiếp tục sôi động & tạo mốc kinh doanh đặc biệt trong năm 2017”.

Mùa bão ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản
Mùa bão ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản

Hưởng ữu đãi siêu hấp dẫn cùng Đất Xanh Miền Bắc.

Trong tháng này, Đất Xanh Miền Bắc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ thuộc những dự án được săn đón trên thị trường BĐS. Theo đó, khi mua căn hộ Roman Plaza do Hải Phát làm chủ đầu tư – dự án nổi bật khu vực tây Hà Nội, khách hàng còn có cơ hội thỏa sức vi vu trời Âu với một vé khứ hồi hãng Qatar bay Hà Nội – Rome trị giá 20 triệu đồng.

Một số dự án do Đất Xanh Miền Bắc chào bán với mức ưu đãi không kém phần hấp dẫn như dự án Sunshine Palace (Mai Động, Hoàng Mai). Với chương trình “Mua nhà sang, trang hoàng tổ ấm”, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, còn được miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý, hỗ trợ vay vốn 70% giá trị CH với lãi suất 0%. Đối với khách hàng không vay vốn sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ. Nếu khách hàng & người thân mua từ căn thứ 2 trở lên sẽ được hưởng chiết khấu thêm 1%.

Mùa bão ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản
Mùa bão ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bất động sản

Mặc dù là dự án “hot” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại thị trường BĐS Hải Phòng thời gian qua, nhưng trong tháng ngâu, chủ dự án Gò Gai Central Park (Thủy Nguyên, Hải Phòng) nhạy bén đưa ra ưu đãi lớn với quà tặng vô cùng thiết thực: cơ hội nhận lộc vàng là 01 lượng trị giá 35 triệu đồng cho mỗi khách hàng mua nhà.

Có thể nói, chính sách bán hàng hấp dẫn khó cưỡng, cùng những sản phẩm bất động sản chất lượng được đưa ra thị trường dịp này dự báo, thị trường mùa ngâu 2017 sẽ tiếp tục sôi động & tạo ra đỉnh mốc mới. Liên hệ với Đất Xanh Miền Bắc để sở hữu những căn hộ lý tưởng cùng với những phần quà hấp dẫn duy nhất trong mùa ngâu 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *